THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE
THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

              THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG KARAOKE

  • Công Ty TNHH Vũ Gia An Chuyên thiết kế và thi công phòng karaoke khu vực miền Nam.
  • Khách hàng được tham khảo các mẫu phòng karaoke có sẳn để lên ý tưởng thiết kế cho phong cách riêng công trình của mình.
  • Tham quan các công trình thực tế Vũ Gia An đã thi công nếu có nhu cầu.
  • Miễn phí thiết kế phòng karaoke trong gói công trình.
  • Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo thời gian, tiến độ thi công.
  • Nguyên vật liệu đảm bảo độ bền và chất lượng.
  • Bảo hành kịp thời, nhanh chóng đảm bảo phòng hát hoạt động liên tục.

Liên Hệ Ngay: 0909 558 272 hoặc 0902 151 272 để được tư vấn

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG


Tin tức chuyên ngành
Sắp tới đây, Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV) sẽ tiến hành thu phí tác quyền đối với hơn 10.000 tác phẩm âm nhạc với mức phí 2.000 đồng/bài/đầu máy Karaoke trong thời hạn 1 năm.

Chiếm được tình cảm hơn cả từ phía khách hàng hiện nay là dòng sản phẩm nội thất tân cổ điển với thiết kế vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, vừa thể hiện sự tiện nghi vượt bậc lại toát lên cá tính cho gia chủ.

(ĐSPL) - Điều kiện kinh doanh karaoke được quy định cụ thể tại Nghị định số 103/2009/NĐ-CP, Điều 12 Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL.

Bạn có ý tưởng kinh doanh và dự định của bạn là sẽ mở một quán karaoke, thế nhưng bạn phân vân không biết phải thiết kế các phòng hát như thế nào để phù hợp với không gian, nội thất, ánh sáng, và âm thanh cũng như chiều lòng các vị khách khó tính khi muốn vào phòng karaoke của bạn.

Khi bạn có dự định làm một phòng hát karaoke gia đình, hay để kinh doanh bạn thường thắc mắc không biết chi phí hết khoảng bao nhiêu? Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Chẳng hạn như việc thiết kế phòng hát đó ra sao?

Đối với các công ty thiết kế hiện nay, việc thiết kế thi công nội thất quán bar đẹp đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều để có thể tạo ra được sự khác biệt. Thông qua yếu tố độc đáo, khác biệt trong thiết kế nội thất quán bar sẽ tạo ra một nét văn hóa riêng và sự mới mẻ để thu hút khách hàng.
Khối bán dẫn loại p chứa nhiều lỗ trống tự do mang điện tích dương nên khi ghép với khối bán dẫn n (chứa các điện tử tự do) thì các lỗ trống này có xu hướng chuyển động khuếch tán sang khối n. Cùng lúc khối p lại nhận thêm các điện tử (điện tích âm) từ khối n chuyển sang. Kết quả là khối p tích điện âm (thiếu hụt lỗ trống và dư thừa điện tử) trong khi khối n tích điện dương (thiếu hụt điện tử và dư thừa lỗ trống)